Tổng hợp 4 giáo trình tự học Etabs

Etabs là phần mềm mô hình, phân tích và thiết kế kết cấu tòa nhà. Etabs Sở hữu công nghệ phân tích tuyến tính và phi tuyến, hỗ trợ nhiều loại vật liệu, xuất thuyết minh, bản vẽ chi tiết một cách nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra kết quả phân tích và thiết kế, phần mềm trợ nhiều tiêu chuẩn thiết kế trên toàn cầu như tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật, Anh…

1 Ví dụ thực hành với Etabs-Lương Văn Hải

Giáo trình ví dụ thực hành với phần mềm Etabs do Tiến sĩ Lương Văn Hải biên soạn. Tiến sĩ Hải làm việc tại khoa xây dựng, đại học bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo trình này bao gồm bài tập và có lời giải rõ ràng, giúp các bạn sinh viên có thể tự học etabs.

Các bạn quan tâm đến giáo trình tự học etabs của tiến sĩ Lương Văn Hải biên soạn, hãy nhấp vào [liên kết] để tải về nhé.

giáo trình tự học etabs

Link sách ủng hộ tác giả

2 Tính toán công trình chịu tải trọng động đất với Etabs

Tài liệu Tính toán công trình chịu tải trọng động đất bằng phần mềm Etabs version 9 do tác giả Nguyễn Cảnh Toàn biên soạn. Các bạn quan tâm đến tài liệu tính toán công trình chịu động đất bằng phần mềm Etabs, hãy nhấp vào [liên kết] để tải về nhé.

tinh toan cong trinh chiu tai trong dong dat

Link sách ủng hộ tác giả

3 Ứng dụng Etabs trong tính toán thiết kế nhà cao tầng.

Giáo trình Ứng dụng Etabs trong tính toán thiết kế nhà cao tầng do giảng viên Trần Anh Bình biên soạn. Giáo trình có các nội dung chính như sau:

  • Khái niệm cơ bản;
  • Kết cấu hệ thanh;
  • Kết cấu tấm vỏ;
  • Các bài tập thực hành.

Giảng Viên Trần Anh Bình thuộc bộ môn tin học xây dựng, Đại học xây dựng Hà Nội. Là giảng viên giàu kinh nghiệm nổi tiếng tại trường Đại học xây dựng, am hiểu phần mềm, có thể can thiệp sâu nên đây là cuốn giáo trình mà các bạn không nên bỏ qua nhé.
Các bạn quan tâm đến giáo trình ứng dụng Etabs trong tính toán và thiết kế nhà cao tầng do giảng viên Trần Anh Bình biên soạn, hãy nhấp vào [liên kết] để tải về nhé.

hocxaydung.com ung dung etabs trong thiet ke nha cao tang

Link khóa học etabs online

4 Kiến thức sử dụng Etabs-Hồ Việt Hùng

Giáo trình kiến thức sử dụng Etabs do tác giả Hồ Việt Hùng biên soạn. Trong nhóm kỹ sư kết cấu Việt Nam thì anh Hồ Việt Hùng rất được mọi người đánh giá cao vì kiến thức chuyên môn sâu, cũng như có thể can thiệp vào phần mềm. Anh cũng là tác giả của bộ chương trình tự động hóa tính toán và triển khai kết cấu-ketcausoft.

  • Phần 1: quản lý file;
  • Phần 2: xây dựng mô hình;
  • Phần 3: khai báo tải trọng;
  • Phần 4: phân tích nội lực;
  • Phần 5: thiết kế cốt thép.

hocxaydung.com kien thuc su dung etabs

Các bạn quan tâm đến giáo trình kiến thức Etabs, hãy nhấp vào [liên kết] để tải về nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hay và có ích hãy để lại đánh giá hoặc bình luận cuối bài viết này nhé. Đó là động lực để mình chia sẻ thêm nhiều tài liệu hơn nữa.

Xem nhiều tài liệu khác theo [liên kết này].

Link khóa học online tính toán kết cấu bằng etabs

Trả lời