Sách để học tốt lớp 10 năm 2021

Bài viết để học tốt lớp 10 năm 2021 tuyển chọn cung cấp cho các bạn học sinh, quý thầy cô và các phụ huynh những cuốn sách lớp 10 chất lượng, phục cụ cho công tác dạy và học. Các cuốn sách được trình bày rõ ràng chi tiết, có ví dụ và hướng dẫn giải cụ thể.

1 Sách để học tốt hình học lớp 10

Cuốn sách “Hướng dẫn giải bài tập hình học lớp 10” do tác giả Nguyễn Văn Lộc làm chủ biên. Cuốn sách được chia ra nhiều chương, mỗi chương đều có các phần (tóm tắt lý thuyết, bài tập cơ bản, bài tập tương tự và nâng cao, đáp số và hướng dẫn giải).

sách để học tốt hình học lớp 10

Trong đó:

 • Tóm tắt lý thuyết: trình bày những vấn đề lí thuyết trọng tâm của chương trình mà các em cần phải hiểu và nắm vững;
 • Bài tập cơ bản: Trình bày lời giải của tất cả các bài tập sách giáo khoa, mỗi bài tập đều nêu đầy đủ các bước lập luận với căn cứ là các định nghĩa, định lý, tính chất đã học;
 • Bài tập tương tự và nâng cao: giới thiệu các bài tập cùng dạng với bài tập sách giáo khoa và các bài tập nâng cao có đánh dấu * dành cho học sinh khá, giỏi;
 • Đáp số và hướng dẫn giải: trình bày đáp số và hướng dẫn giải các bài tập ở phần 3.

Các bạn có thể tải file PDF sách để học tốt hình học lớp 10 này theo đường dẫn [sách để học tốt lớp 10-hình học]. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cuốn sách Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Hình Học 10 ở link phía dưới.

=> Mua sách trên Tiki<=

2 Sách để học tốt ngữ văn lớp 10

Cuốn sách “Những Bài Làm Văn Tiêu Biểu 10” do tác giả Nguyễn Xuân Lạc biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh làm tốt các bài văn viết trong năm học, góp phần rèn luyện kĩ năng làm bài. Cuốn sách giúp các bạn học tốt ngữ văn lớp 10 gồm 4 phần với 33 bài làm văn tiêu biểu như sau:

 • Các dạng viết và phát biểu cảm nghĩ 5 bài ôn lại THCS;
 • Các dạng bài viết về văn tự sự 10 bài;
 • Các dạng bài viết về văn thuyết minh 15 bài;
 • Các dạng bài viết về văn nghị luận 3 bài;

sách để học tốt ngữ văn lớp 10

Các bài văn này đều được soạn thảo và chọn lọc theo định hướng chương trình và sách giáo khoa lớp 10 của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bạn có thể tải file PDF sách để học tốt Ngữ văn lớp 10 theo đường dẫn [sách để học tốt lớp 10-Ngữ văn]. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo sách 171 bài văn hay lớp 10 ở link phía bên dưới nhé.

=>171 bài văn hay lớp 10<=

3 Sách những bài trắc nghiệm tiếng anh lớp 10

Cuốn sách ” Tổng Hợp Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 10 – Có Đáp Án” do tác giả Đào Đăng Thái biên soạn nhằm giúp các bạn làm quen với các dạng đề cũng như các kiến thức cần ôn luyện cho kì thi tiếng anh.

sách để học tốt tiếng anh lớp 10

Các bạn có thể tải file PDF Tổng hợp bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 10 – Có đáp án này theo đường dẫn [sách để học tốt lớp 10-tiếng anh]. Các bạn có thể tham khảo sách Bài tập trắc nghiệm tiếng anh của cô Mai Lan Hương lớp 10 rất nổi tiếng ở link phía bên dưới nhé.

=>Bài tập trắc nghiệm tiếng anh lớp 10<=

4 Sách để học tốt vật lý lớp 10

Cuốn sách để học tốt vật lý lớp 10 (Cơ Bản) giúp các em học sinh lớp 10 đầu cấp học tốt bộ môn Vật lí theo chương trình mới.

Nội dung cuốn sách học tốt vật lý lớp 10 bao gồm:

 • Kiến thức cần nắm vững: Đây là phần tóm tắt lý thuyết, giúp học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản của phần bài học để vận dụng trả lời câu hỏi và giải bài tập;
 • Hướng dẫn trả lời câu hỏi: Trả lời các câu hỏi trong phần bài học;
 • Hướng dẫn giải bài tập: Giải các bài tập trong sách giáo khoa.

sách để học tốt vật lý lớp 10

Cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích để các em tham khảo, so sánh và rút kinh nghiệm trong hoạt động học tập.

Các bạn có thể tải file PDF để học tốt vật lý lớp 10 này theo đường dẫn [sách để học tốt lớp 10-Vật lý]. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm sách Công phá vật lý lớp 10 ở link phía dưới nhé.

=>Công phá vật lý lớp 10<=

5 Sách để học tốt đại số lớp 10

Cuốn sách “Giải Bài Tập Đại Số 10” của tác giả Nguyễn Vũ Thanh – Trần Minh Chiến soạn thảo nhằm giúp các em học sinh học tốt môn toán, tra cứu kết quả và tìm ra phương pháp cho mình để giải các dạng toán sau này.

sách để học tốt đại số lớp 10

Các bạn có thể tải file PDF để học tốt đại số lớp 10 này theo đường dẫn [sách để học tốt lớp 10-Đại số]. Tuy vậy, để củng cố thêm kiến thức, các bạn hãy tham khảo sách Làm chủ môn đại số trong 30 ngày ở link phía dưới nhé.

=>Làm chủ đại số lớp 10 trong 30 ngày<=

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Diễn đàn học xây dựng. Nếu thấy bài viết này có ích, hãy vote 5 sao cho bài viết nhé.

Trả lời