Quà Giáng sinh cho bạn bè

Ngày Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng nhất với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo, đây cũng là dịp để mọi người lựa chọn những món quà tặng ấm áp và ý nghĩa để thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới những người thân yêu. Vậy bạn đã chọn được quà giáng sinh cho bạn bè chưa? Hãy để Diễn đàn học xây dựng gợi ý cho bạn một vài món quà giáng sinh nhé.

1 Thiệp chúc mừng giáng sinh

Một chiếc thiệp xinh xắn được trang trí những họa tiết như cây thông, bông tuyết, ông già Noel và kèm theo những lời chúc thật tốt đẹp an lành sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mỗi dịp Giáng sinh.

món quà giáng sinh tặng bạn bè 2021

Bạn cũng có thể tự làm những chiếc thiệp với những họa tiết độc đáo, hình pop-up xinh xắn. Chắc chắn rằng thiệp chúc mừng giáng sinh sẽ là món quà rất bất ngờ dành cho người nhận đấy.

2 Tặng tất làm quà giáng sinh

Bạn có thể đã được nghe kể về những câu chuyện chiếc tất và món quà của ông già Noel vào dịp Giáng sinh phải không? Một vài đôi tất xinh xắn có thể sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn dành tặng cho bạn bè đó.

Họ sẽ cảm thấy ấm áp khi nhận được món món quà của bạn. Hãy lựa chọn những đôi tất trơn hoặc một đôi tất với họa tiết đáng yêu cho ngày đặc biệt này. Lưu ý rằng bạn nên cân nhắc độ tuổi phù hợp với loại tất nào nhé.

=>Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương<=

3 Tặng khăn quàng làm quà giáng sinh

Khí hậu dịp Giáng sinh thường sẽ se lạnh, nhiều nơi trên thế giới có thể còn có tuyết rơi. Do vậy, vào dịp Giáng sinh, món quà là chiếc khăn quàng sẽ rất có ý nghĩa.

Tặng khăn quàng dịp Giáng sinh cho bạn bè thể hiện được sự quan tâm của bạn với người nhận quà đấy. Bạn có thể lựa chọn chất liệu khăn làm từ len hoặc dạ với màu sắc thích hợp với ngày Giáng sinh để người được tặng quà diện ngay vào ngày Giáng sinh nhé.

=>Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương<=

4 Tặng nước hoa làm quà giáng sinh

Sao bạn không nghĩ đến việc tặng nước hoa cho bạn bè vào dịp giáng sinh nhỉ! Nước hoa và hoa là món quà tặng dịp Giáng sinh, thể hiện sự quan tâm dành cho người nhận, bên cạnh đó cũng thể hiện sự tinh tế của bản thân bạn.

Nước hoa là món quà Giáng sinh dành cho những người thích phong cách nhẹ nhành thanh lịch, chú trọng đến ngoại hình của bản thân. Hãy chọn mùi hương tinh tế phù hợp với cá tính của người nhận.

=>Nước hoa EDP<=

5 Tặng thiết bị làm đẹp

Món quà này thì sẽ dành riêng cho phái nữ. Hãy dành tặng những quà tặng về làm đẹp như một chiếc máy rửa mặt hay massage mặt hay máy sấy tóc là lựa chọn mà cánh mày râu nên tìm hiểu để chia sẻ nỗi lo lão hóa cho chị em phái nữ.

=>Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương<=

6 Tặng thiết bị chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề quan tâm được quan tâm của mọi gia đình hiện nay, trong dịp đặc biệt như Giáng Sinh, hãy thể hiện sự quan tâm của mình cho những người bạn của mình với những món quà là thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Sale!
Sale!
850,000
Sale!
150,000

Một số thiết bị theo dõi, chăm sóc sức khỏe phổ biến hiện nay đó là vòng đeo tay thông minh, máy đo huyết áp, cân điện tử… Những thiết bị này phù hợp với nhiều lứa tuổi, giúp hỗ trợ theo dõi tình trạng sức khỏe dễ dàng hơn.

=>Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương<=

Trả lời