Mua nước hoa Explorer EDP

Nước hoa Explorer EDP là sản phẩm nước hoa được yêu thích ngay từ tầng hương đầu tiên, mùi hương nước hoa explorer lan tỏa một cảm giác thiện cảm gần gủi, tươi mát, trong khi tầng hương chính lại đề cao sự nam tính, cương lĩnh và trầm lắng nhờ sự có mặt của Vetiver. Trước khi bạn sử dụng dòng nước hoa Explorer EDP hãy đọc bài viết sau nhé.

1 Sự thành công của nước hoa Explorer EDP

Explorer EDP là sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam do tạp chí EllE công nhận, bên cạnh đó dòng nước hoa Explorer EDP cũng lọt vào top nước hoa bán chạy nhất tại Dubai và Paris France Beauty. Điều gì khiến Explorer nổi bật như vậy? Thông tin sản phẩm nước hoa Explorer EDP sẽ nói lên tất cả.

mua nước hoa explorer edp

2 Thông tin sản phẩm nước hoa Explorer EDP

Explorer được sáng chế dưới bàn tay của Jorrdi Fernandez, Antoine Maisondieu và Olivier Pescheux. Bằng khả năng và thế mạnh của mỗi người Explorer edp như một tác phẩm nghệ thuật mang lại mùi hương nam tính, cuốn hút, lịch lãm, tự do.

mua nước hoa explorer edp

Nước hoa Explorer EDP được chiết xuất từ những nguyên liệu như: cam Bergamot tại Sicily Ý, rể Vetiver vùng Haiti, Patchouli trồng tại Indonesia. Dưới bàn tay “ma mị” của các chuyên gia đã cho ra đời dòng nước hoa Explorer EDP nổi tiếng từ Pháp.

mua nước hoa explorer edp

Có thể bạn chưa biết, khi cầm trên tay chai nước hoa Explorer EDP giá khoảng 50 đô mỹ mà thủy tinh được sản xuất tại Parma (Ý), bao quanh bởi lớp da thuộc Saffiano đen nam tính, quyến rũ nổi bật là logo ngôi sao năm cánh sản xuất tại Hamburg (Đức) được dập thủ công tại Florence (Ý). Nắp nước hoa mô phỏng lại logo một cách tinh tế và được thử nghiệm chịu được lực va đập cũng như số lần mở đóng không giới hạn, xứng đáng đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc thám hiểm.
 

mua nước hoa explorer edp

3 Mua nước hoa Explorer EDP ở đâu

Bạn có thể mua nước hoa Explorer EDP ra mắt năm 2019 với mùi hương nam tính, cuốn hút, lịch lãm, tự do tại [parisfrancebeauty].

mua nước hoa explorer edp

Ngoài mùi hương, khi mua nước hoa bạn cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, đừng mua sản phẩm rẻ, trôi nổi trên thị trường [parisfrancebeauty]  là địa chỉ bán nước hoa uy tín, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối & bán lẻ nước hoa chính hãng thông qua việc hợp tác độc quyền với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm nước hoa Explorer có 3 kích thước cho bạn lựa chọn gồm 30ml, 60ml, 100ml.

Trả lời