Hệ thống ghi nhớ siêu tốc thế kỷ 21

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm cho hệ thống ghi nhớ siêu tốc. Nếu bạn thiếu đi một phương pháp để rèn luyện hệ thống ghi nhớ thì việc học của bạn trở nên nhàm chán đến tột độ, nguy hiểm hơn đó là chúng ta mất dần đi sự ham học hỏi của bản thân, mất dần đi ý thức tự học ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường, khiến chúng ta trở thành những kẻ “đi sau thời đại”.  Bởi vậy bạn nên theo dõi bài viết dưới đây.

1 Hệ thống ghi nhớ của chúng ta hoạt động ra sao?

Thực tế cho thấy ai trong số chúng ta cũng có nhu cầu cần học tập thêm ngoài các kiến thức trên lớp để nâng cao kiến thức, trí tuệ và phát triển kỹ năng của bản thân. Nhưng từ trước đến giờ, chúng ta chưa hề được nhà trường dạy một phương pháp hệ thống ghi nhớ, ghi chú hay nắm bắt thông tin nào thật sự hiệu quả; hay nói cách khác là chúng ta học tập một cách thụ động, một chiều. Nếu có thể thì chúng ta cũng chỉ ghi nhớ được một lượng ít thông tin hoặc khả năng ghi nhớ kém, học trước quên sau.

=> Luyện siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia, bạn đã thử chưa?<=

2 Tại sao cần có hệ thống ghi nhớ siêu tốc

Nếu bạn nắm được phương pháp hệ thống ghi nhớ thì hiển nhiên khả năng dung nạp kiến thức của bạn sẽ lớn hơn người khác. Khi đó bạn sẽ:

  • Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế;
  • Nắm bắt được những phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách thần tốc đến bất ngờ;
  • Vận dụng khả năng hệ thống ghi nhớ để tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống;
  • Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học hơn.
=>Học sách quản trị cuộc đời cùng TS Lê Thẩm Dương<=

3 Giải pháp ghi nhớ siêu tốc

Sau khi đã xác định được tương tối về trí nhớ của bạn, việc của bạn là cần tim một phương pháp để rèn luyện hệ thống ghi nhớ để hệ thống kiến thức một cách tốt nhất. Đừng quá lo lắng.

Các bạn hãy thực hiện theo các gợi ý sau để cải thiện khả năng ghi nhớ:

  • Hiểu rõ mục đích, tầm quan trọng mà bạn mong muốn cải thiện;
  • Tìm ra các suy nghĩ sai lầm về khả năng ghi nhớ;
  • Kiểm tra thử tốc độ, khả năng dung nạp kiến thức khi bạn đọc sách;
  • Tìm kiếm các “case study để cải thiện khả năng ghi nhớ.

hệ thống ghi nhớ thế kỷ 21

Để rút ngắn thời gian rèn luyện cũng như có một lối đi rõ ràng trong hành trình rèn luyện khả năng ghi nhớ thì giảng viên Phan Thanh Dũng sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp mà anh ấy đã đúc kết hơn 5 năm thực hành và tổng hợp Cuộc đời của bạn, việc học tập của bạn sẽ thay đổi mãi mãi nếu bạn áp dụng triệt để được phương pháp này.

Còn chờ gì nữa, hãy xem hết các video ” Phương pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc” để giải quyết ngay và luôn những viên đá ngáng đường bạn và trở thành người có khả năng ghi nhớ tốt nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Diễn đàn học xây dựng. Nếu thấy hay hãy để lại đánh giá hoặc bình luận cuối bài viết này nhé. Đó là động lực để mình chia sẻ thêm nhiều tài liệu hơn nữa.

Trả lời