Chọn mua kệ tivi phù hợp 2022

Có phải bạn đang mong muốn chọn mua một kệ tivi phù hợp cho không gian sống nhà mình? Kệ tivi ngoài chức năng để tivi thi nó cũng là một nơi để bố trí các thiết bị giải trí mini của gia đình. Việc chọn mua kệ tivi sao cho phù hợp với căn phòng khách khiến bạn đau đầu? Vậy hãy tham khảo một số gợi ý về chọn mua kệ tivi phù hợp của Diễn đàn học xây dựng dưới đây nhé.

1 Kiểm tra kích thước tivi nha bạn

Điều đầu tiên và cũng rất quan trọng để chọn mua được kệ tivi phù hợp đó là: Bạn cần phải đo đạc và kiểm tra trước kích thước của tivi nhà bạn, các thiết bị giải trí mini mà bạn đang sở hữu hoặc dự định mua như loa, âm ly…để định hình trước kích thước chiếc kệ sao cho vừa vặn với khoảng không gian.

chọn mua kệ tivi

Bạn cần lưu ý thêm về bề sâu của hộc tụ để có đủ chỗ đấu nối dây điện, các đường giây cáp hay thiết bị chống sét nếu có.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên dành đủ không gian đối lưu không khí để tránh làm nóng các thiết bị trong quá trình sử dụng, như vậy thì sẽ duy trì được độ bền cho sản phẩm.

Làm việc trong môi trường quốc tế nhưng bạn giao tiếp chưa tự tin? Khóa học với những tình huống cụ thể trong công sở giúp bạn tự tin và giao tiếp thoải mái nhất.

2 Chọn mua kệ tivi linh hoạt theo không gian

Đối với những ngôi nhà, căn hộ có khuyết điểm về mặt bằng, đặc biệt là ở khu vực phòng khách thì những kệ tivi được đặt thiết kế và sản xuất “may đo” là một lựa chọn tối ưu.

chọn mua kệ tivi phù hợp

Các bạn có thể quan sát ở bức ảnh phía trên, chiếc kệ tivi được thiết kế vừa vặn theo phần tường không bằng phằng, cho phép mở rộng hơn không gian lưu trữ và tạo nên điểm nhấn cho gian phòng khách nhà bạn. Các kệ mở được chia ô linh hoạt ở phần tường nhô lên là nơi lí tưởng để trưng bày những món đồ trang trí nhỏ xinh, bên cạnh đó khoang kệ bên cạnh đặt vừa vặn chiếc tivi ở trên cùng các thiết bị giải trí ở phía dưới.

Khóa học giúp bạn học giỏi Tiếng Anh toàn diện, thành thạo 4 kỹ năng quan trọng nhất: Nghe, Nói, Đọc, Viết..

3 Sử dụng kệ tivi treo tường

Dù bạn chọn mua kệ tivi treo tường thì vẫn nên có một chiếc kệ tủ bên dưới để tạo được sự kết nối giữa tivi và không gian trong phòng. Thiết kế một chiếc kệ đơn giản cho phép bạn đặt các thiết bị giải trí lên và cất gọn gàng các đồ dùng của gia đình vào bên trong hộc tủ.

cách chọn mua kệ tivi phù hợp

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chọn mua kệ tivi phù hợp. Các bạn hãy cân nhắc trước khi mua để có cho ngôi nhà của mình một kệ tivi ưng ý nhé.

Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Trả lời