Cách đào bitcoin với PC đơn giản

Đào bitcoin với PC đơn giản, bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa? Chỉ với một chiếc laptop hoặc PC cấu hình khá, bạn vừa có thể làm việc, cũng có thể đào được bitcoin theo kiểu” kiến tha lâu cũng có ngày đầy tổ”. Cùng xem bài hướng dẫn cách đào bitcoin với PC sau nhé.

1 Cài đặt trình duyệt đào bitcoin

Trình duyệt giúp bạn vừa lướt web mà vẫn có thể đào bitcoin được có tên là “CryptoTab. CryptoTab là một trình duyệt được xây dựng trên mã nguồn của Chrome, chính vì thế, trình duyệt này gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà Chrome đang có.

Cách đào bitcoin với PC đơn giản-CryptoTab

CryptoTab có giao diện giống hệt Chrome, các chức năng mặc định giống hệt Chrome, điểm khác biệt là CryptoTab được tích hợp sẵn công cụ đào Bitcoin, cho phép bạn sử dụng tài nguyên của máy tính của chính mình để đào Bitcoin hiệu quả hơn so với các công cụ khác. Tăng tốc độ khai thác lên tới 8 lần và tăng lợi nhuận BTC.

Link cài đặt trình duyệt CryptoTab [tại đây], chọn “TÉLÉCHARGER” để tải về.

trình duyệt đào bitcoin đơn giản

2 Cách sử dụng trình duyệt đào bitcoin

Sau khi đã tải trình duyệt về máy, bạn tiến hành cài đặt, rất đơn giản, chỉ cần mở file vừa tải về rồi đợi vài giây là cài đặt thành công. Hãy nhấp vào biểu tượng CryptoTab ở thanh công cụ trình duyệt (góc phải phía trên trình duyệt) để mở công cụ đào.

trình duyệt đào bitcoin

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở trình duyệt CryptoTab lên và sử dụng bình thường tương tự như trình duyệt Chrome mà thôi. Vì là lần đầu tiên bạn sử dụng trình duyệt này nên bạn sẽ có 7 thông báo hướng dẫn, nhấn next để qua.

cách đào bitcoin với PC đơn giản

Để đào Bitcoin bạn chỉ cần kéo thanh màu xanh ở chỗ “Minning” (cuối trang) ra khỏi vị trí OFF là hệ thống sẽ bắt đầu đào, thanh màu xanh càng dài thì sẽ sử dụng tài nguyên máy của bạn càng nhiều, từ đó tốc độ đào càng nhanh.

cách đào bitcoin với PC đơn giản

Khi bạn kéo hết công suất đào là đặt MAX, kéo về OFF nghĩa là tốc độ đào bằng 0, coi như không đào. Càng Max thì chiếm tài nguyên máy càng lớn. theo mình thì các bạn nên kéo ra trung tâm, nhưng thế vẫn có thể lướt web, vẫn đào được chút ít bitcoin.
 

3 Cách kiểm tra số dư và rút tiền

Để xem số dư kiếm được bạn nhấp chuột vào biểu tượng tùy chọn (3 dấu gạch ngang), phần Balance chính là thông tin số dư của bạn, trong đó:

cách đào bitcoin với PC đơn giản

  • Total: Toàn bộ số dư đang có.
  • Mined: Số dư do bạn tự đào được.
  • Affiliate: Số dư hoa hồng giới thiệu.
  • Total Earnings: Là tổng thu nhập

Khi nào số dư Total Earnings đủ từ 0,00001 BTC trở lên thì bạn có thể nhấp vào “WITHDRAW” để tiến hành rút về ví của bạn.

Nhiều bạn sẽ có câu hỏi là liệu cái này có đáng tin cậy không? Theo ý kiến cá nhân mình thì cũng không quan trọng. vì nó không ảnh hưởng gì đến bạn cả. bạn vẫn có thể lướt web và vẫn có thể đào bicoin, mỗi ngày một ít, với giá bitcoin đang ở ngưỡng cao như hiện nay, nếu bạn có thể sở hữu 1 đồng bitcoin thì quả thật tuyệt vời.

Trả lời