5 trang web hàng đầu tải family Revit miễn phí

Family Revit là một thành phần quan trọng trong quá trình sử dụng Revit, giúp tiết kiệm thời gian khi triển khai và gia tăng sự lựa chọn. Nhưng để tạo ra các family phù hợp thì tốn rất nhiều thời gian và trí tuệ, tùy theo mức độ của family muốn thể hiện. Để giải quyết vấn đề này, các bạn hãy tham khảo 5 trang web hàng đầu sau, ở đây có thể tải các family Revit miễn phí.

1 2 Trang web tải family Revit miễn phí của Anh

1. Trang web NBS National BIM Library (UK).

Theo đánh giá thì đây là một trong những trang web tốt nhất để tìm kiếm các family Revit miễn phí. Vương quốc Anh đã dẫn đầu trong việc áp dụng và chuẩn hóa BIM, và do đó có rất nhiều family Revit được tạo theo Tiêu chuẩn BIM của NBS. Điều này giú cho family được chuẩn hóa nhiều tham số như tham số IFC và COBie, có nghĩa là chúng chứa rất nhiều dữ liệu hữu ích cho khả năng tương tác cao và có nhiều tùy chọn hơn. Đăng ký tài khoản tại NBS miễn phí [tại đây].

trang web tải family revit miễn phí

2. Trang web BIM store

Một trang web tuyệt vời khác chứa các family Revit đến từ Vương quốc Anh. Tương tự như NBS, BIMstore tạo tất cả các family Revit theo “BIM Store Bible” (thông dụng), khi bạn tải file về sẽ có hướng dẫn tạo và sử dụng family ở trong đó. Chứa các thông số IFC và COBie, với nhiều nội dung từ các Nhà sản xuất Vương quốc Anh – đây là một trang web tuyệt vời để tìm kiếm các family Revit. Đăng ký tài khoản tại BIM store miễn phí [tại đây].

bimstore.co

2 2 Trang web tải family Revit miễn phí của Mỹ

1. Trang web BIMsmith (US).

Trang web BIMsmith chứa đựng nguồn family Revit trực tuyến tuyệt vời với rất nhiều phiên bản Revit, và miễn phí để tải xuống. Các sản phẩm chủ yếu là các family kiến trúc (như các family nội thất, family đèn, family thiết bị vệ sinh…

Bên cạnh đó trên trang web BIMsmith có tính năng lưu trữ đám mây riêng, miễn phí cho bất kỳ family nào để bạn có thể lưu lại và có thể tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần mất thời gian tìm kiếm lại. Đăng ký tài khoản tại BIMsmith miễn phí [tại đây].

market.bimsmith.com

2. Trang web CADdetails (US)

Đây là một trang web tuyệt vời với rất nhiều family Revit thuộc nhiều phiên bản Revit. Đa số là các family được chia sẻ miễn phí, bên cạnh đó là các file sketchup. Family ở đây rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy nhiều family mà bạn cần [tại đây].

caddetails.com

3 Trang web tải family Revit của Autodesk

BIM Object là trang web lưu trữ tất cả nội dung BIM của Autodesk Seek, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung cụ thể của nhà sản xuất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Dễ dàng tìm kiếm theo thương hiệu, catagory, vật liệu, loại công trình và không gian chức năng… Đăng ký tài khoản tại BIM Object miễn phí [tại đây].

BIMObject.com

4 Khóa học Revit uy tín

Khóa học “Triển khai Bản vẽ Thi công Kiến trúc với Revit” sẽ giúp bạn sở hữu bộ kỹ năng Triển khai hồ sơ, học từ con số 0 đến khi có thể triển khai tốt các dự án như nhà ở, biệt thự, chung cư…

Tác giả: Kts Phạm Sỹ Hùng

triển khai bản vẽ kỹ thuật cùng revit

Xem khóa học triển khai Bản vẽ Thi công Kiến trúc với Revit [tại đây]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết 5 trang web hàng đầu tải family revit miễn phí. Phía trên là tổng hợp tham khảo ở trên mạng. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp, hãy để lại ở phần bình luận nhé.

Tìm nhanh các chủ đề khác tại website học xây dựng TẠI ĐÂY.

Tham khảo các sản phẩm xây dựng khác [tại đây]

Và hãy để lại bình luận hoặc đánh giá 5 sao cho bài viết này nếu thấy bài viết có ích nhé. Đó là động lực để mình chia sẻ thêm nhiều tài liệu hơn nữa.

Trả lời