5 kênh youtube tự học tiếng anh

5 kênh youtube tự học tiếng anh mà bạn không nên bỏ lỡ để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của bạn, gồm có Rachel’s English, Anglo-Link, Jennifer ESL, Engvid, BBC, VOA, Bristish Council. Youtube là nơi tuyệt vời để bạn tự học tiếng anh nếu như bạn không có thời gian hoặc tiền bạc để đến các trung tâm học. Nếu kiên trì học 5 kênh sau, bạn chắc chắn lên trình tiếng anh.

1 Rachel’s English-kênh youtube tự học phát âm số 1

Rachel’s English đây là kênh youtube học phát âm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Cô Rachel từng là ca sĩ, do vậy cô không chỉ có phát âm mỹ cực chuẩn mà cô Rachel còn có khả năng điều chỉnh dọng nói cực hay.

5 kênh youtube tự học tiếng anh

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30-60 phút để học phát âm, luyện phát âm tại kênh youtube cùng cô Rachel’s English, khả năng phát âm tiếng anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều chỉ sau 1 tháng.
Các bạn học phát âm cùng cô Rachel theo đường link [Rachel’s English].

=>Tiếng anh dành cho người mất gốc<=

2 Anglo-Link-kênh youtube học tiếng anh theo chủ đề

Kênh Anglo-Link có những bài học ngắn tập trung vào một số chủ đề cơ bản như: từ vựng, ngữ pháp, thời thì, những đoạn hội thoại cơ bản. Để học tốt kênh này thì việc đầu tiên các bạn cần làm là phải xác định được trình độ tiếng anh hiện tại của bạn, sau đó lựa chọn ra các video phù hợp với bản thân

5 kênh youtube tự học tiếng anh

Các bạn tự học tiếng anh với Anglo-link theo đường link [Anglo-Link]

=>Học tiếng anh nghe nói toàn diện<=

3 Jennifer ESL

Kênh youtube Jennifer ESL giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp nhờ có hệ thống gần 500 video dạy học tiếng anh chất lượng, mang đến cho bạn cảm giác như được học với một người gia sư tận tình và tâm huyết. Bạn có thể chọn học theo ngữ pháp, phát âm, hoặc học theo trình độ.

5 kênh youtube tự học tiếng anh

Các bạn tự học tiếng anh với Jennifer ESL theo đường link [Jennifer ESL]
 

=>Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu<=

4 Engvid

Kênh youtube Engvid cung cấp cho bạn gần 1000 video học tiếng anh cực kì chất lượng và hoàn toàn miễn phí để cho bạn có thể tự học. Với nguồn bài giảng từ hơn 11 giáo viên và hơn 900 chủ đề khác nhau, việc của bạn là hãy chọn cho mình một giáo viên để học và bắt đầu kiên trì với hành trình học tiếng anh của mình nhé

5 kênh youtube tự học tiếng anh

Các bạn tự học tiếng anh với Engvid theo đường link [Engvid].

=>Khóa học phát âm chuẩn như người bản xứ<=

5 BBC, VOA, Bristish Council

Bộ ba kênh huyền thoại BBC, VOA, Brishtish Council là bộ 3 kênh yoyube tự học tiếng anh huyền thoại mà có lẽ người tự học tiếng anh nào cũng cần phải biết vì 3 kênh này quá nỏi tiếng và rất đáng tin cậy. Hãy trải nghiệm 3 kênh này và cải thiện trình độ tiếng anh của mình các bạn nhé.

5 kênh youtube tự học tiếng anh

Các bạn tự học tiếng anh với BBC, VOA, Bristish Council theo đường link [BBC]; [VOA]; [Brishtish Council].

=>Khóa học luyện phản xạ tiếng anh hiệu quả<=

Các bạn quan tâm đến tiếng anh, hãy truy cập theo đường dẫn [English] để có thêm nhiều tài liệu hữu ích nhé

Trả lời